HỘI THẢO MIỄN PHÍ

3 Bước In Tiền Trên Danh Sách Khách Hàng Của Bạn

Video Hơn 10 Phút Dành Cho Bạn Tại Đây!...

nguyễn thị nga

Hội Thảo Online Miễn Phí: Tự Động Hóa Đó Là Con Đường Dẫn Tới Tương Lai

Tự động hóa nó là chìa khóa thực sự để dẫn bạn từ người chủ doanh nghiệp bị mắc kẹt trong doanh nghiệp của chính bạn, thì giờ đây TỰ ĐỘNG HÓA sẽ giúp bạn thoát khỏi doanh nghiệp.

Trong vòng 90 phút hội thảo online, Tôi sẽ mô hình hóa trực quan chiến lược này. Việc của bạn là hãy đăng ký để lại thông tin bên dưới. 

Hãy để tôi giúp cho bạn khám phá làm như thế nào để thực sự hiệu quả Cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn chỉ với 3 bước ở trên mà không mất một phí nào.

Mọi Người Nói gì Về Tự Động Hóa

“Với tự động hóa trong doanh nghiệp, chúng tôi có thể chăm sóc khách hàng hàng nghìn người cùng lúc, bằng cách sử dụng các email mà chúng tôi đã tích hợp vào chiến dịch chuyển đổi khách hàng tiềm năng”
Song Hương
Life Coach
 “Trước đây, tôi đã dành rất nhiều thời gian để lọc các khách hàng. Bây giờ, tôi có thể dựa vào tự động hóa để làm điều đó. Tôi thực sự hiểu sự tự do trong doanh nghiệp là thế nào. Cám ơn Chị Nga đã tư vấn”
Kiều Oanh
Medical Coach
 Với tự động hóa, tôi có thể biết được những hành vi của khách hàng, để từ đó thiết lập một hành trình xuyên suốt cho khách hàng, chăm sóc theo nhu cầu mong muốn của họ. Nga vẽ cho tôi chỉ đúng 1 trang giấy
Thanh Huyền
Phó GĐ. VNPT Vinaphone Hà Nội
Bản quyền bởi © kiemtienauto.com. Cấm sao chép dưới mọi hình thức